Bài viết nổi bật
CONG NHƯNG KHÔNG GÃY
CONG NHƯNG KHÔNG GÃY

Giới thiệu

Xuất thân là người con thứ 9 trong một gia đình có tới 11 anh chị em tại tỉnh Tây Ninh. Tuổi thơ gắn liền với những luống rau màu; vì đó chính là nguồn thu nhập chính cho cả gia đình lúc bấy giờ. Một tuổi thơ thiếu thốn về mặt vật chất khi một buổi đi học và một buổi phải theo gia đình ra các luống rau để thu hoạch và mang ra chợ bán.

Nhưng ẩn chứa sau sự khốn khó là một niềm may mắn hiếm thấy khi gia đình lúc nào cũng nề nếp, trên kính dưới nhường và cùng tràn ngập trong tiếng cười về sự hạnh phúc sum vầy… Bởi vậy, ẩn sâu trong cô gái có phong sống đơn giản ấy là một trái tim luôn căng tràn tình yêu thương dành cho ba mẹ, luôn hướng thiện và đặc biệt luôn có niềm tin tuyệt đối vào Đấng tối cao!

Lựa chọn cho mình một phong cách sống đơn giản từ ngoại hình cho đến cách giao tiếp xã hội. Đôi khi có phần hơi trầm tĩnh giữa chốn đông người. Nhưng ẩn sau những thứ ấy là một sự chân thành mộc mạc và tính tự lập cao, một ý chí cứng như đá!

Và với ước mơ cháy bỏng về kinh doanh hướng đến lợi ích cho cộng đồng. Đặc biệt là lĩnh vực Nông Nghiệp.

Với ưu thế về Tài nguyên thiên nhiênKhí hậu, Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển Và Cây sắn là 01 trong 03 loại cây chủ lực của Việt Nam (sau lúa và ngô). Vai trò của cây sắn được chuyển đổi từ cây lương thực thành cây công nghiệp. Sắn còn được coi là cây “xoá đói giảm nghèo” của bà con nông dân.

Trăn trở của tôi chính là đưa cây sắn phát triển ra thị trường thế giới, phát huy tiền năng của cây sắn, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp Việt nam phát triển Kinh tế xã Hội.

Yêu Thiên nhiên, yêu động vật, thích được khám phá và trải nghiệm nền văn hóa ở khắp nơi.

 

Với tầm nhìn tương lai sẽ có một doanh nghiệp riêng góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp Việt nam phát triển Kinh tế xã Hội, kết nối và cùng đồng hành với các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già neo đơn, người cơ nhỡ(nghĩa là hệ thống này sẽ tạo công ăn, việc làm cho người có hoàn cảnh khó khăn: Một chuỗi sản phẩm được làm từ những người còn có khả năng lao động…, phần doanh thu sẽ được chia sẻ cho các trung tâm và tiếp tục đầu tư phát triển công ty…)

Ngoài ra, mục tiêu cá nhân cũng như bao phụ nữ khác: Luôn ước mơ về một gia đình nhỏ và có con cái,người chồng có chung tấm lòngchung thủy, có mái gia đình ấm cúng, đơn sơgiản dị.

Bằng một niềm tin tuyệt đối về những gì mình đang theo đuổi và mang đến xã hội nguyên liệu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong đời sống đó là TINH BỘT SẮN và các sản phẩm từ nguồn Nông Sản Việt Nam.

Nguyễn Thị Ngọc Bích đang nỗ lực – học tập từng ngày để trở thành một người lãnh đạo, người quản lý hiệu quả. Sống trọn vẹn với sứ mệnh của đời mình, để cuộc sống này có ý nghĩa!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Blog này là nơi mình chia sẻ những câu chuyện về cá nhân, những cảm nghiệm về cuộc sống quanh ta! Bạn hãy Like và Share bài viết để ủng hộ tác giả. Đừng quên theo dõi Blog thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chân thành cảm ơn!

Bài mới nhất của Ngọc Bích Nguyễn (Xem tất cả)

Pin It on Pinterest